Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Hera 150ml

Hình ảnh Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Hera 150ml
Video đang được cập nhật cho sản phẩm này

Thông tin nổi bật:

Với hoạt chất chính là trầu không có tác dụng sát khuẩn, khử mùi, ngăn ngừa viêm nhiễm, kháng khuẩn cho vùng kín.

Thành phần Vitamin E giúp tái tạo collagen, làm giảm sắc tố đen, hỗ trợ làm hồng và se khít vùng kín.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Hera có PH duy trì cân bằng sinh lý của niêm mạc vùng kín.

199,000đ

Sự thật là phụ nữ ai cũng muốn mình ĐẸP và NGON nhưng một phần vì lười nhác, một phần tính toán chi li nên tặc lưỡi “tắt điện nhà ngói cũng như nhà tranh” mà buông thả cho bản thân già nua, cằn cỗi. Đến lúc chồng chán chồng chê lại bù lu bù loa lên tôi hy sinh vì chồng vì con nên mới ra nông nỗi này.

Thật sự chẳng ai bắt các chị phải hy sinh cả, nhìn thực tế là các chị cũng lười đầu tư cho bản thân đi. 1-2 chai dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Hera có mấy trăm nghìn cho vùng kín #thơm_hồng_khít để giữ chồng, giữ lửa hôn nhân mà các chị cũng tiếc nhưng lúc chồng các chị cho gái vài triệu, cả chục triệu thì các ổng ko tiếc chút nào đâu !!!

Nên nhớ PHỤ NỮ XẤU KHÔNG CÓ QUÀ, muốn được nâng niu, cưng chiều thì bản thân trước hết phải đẹp, phải ngon, phải có giá trị !!!

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Hera sẽ đồng hành cùng chị em trong việc cải thiện và giữ gìn “cô bé” Thơm-Hồng-Khít để lửa hôn nhân luôn nồng nàn, say đắm.

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HERA – BÙA YÊU GIỮ CHÀNG

Thông tin sản phẩm

– Dung dịch vệ sinh Hera với hoạt chất chính là trầu không có tác dụng sát khuẩn, khử mùi, ngăn ngừa viêm nhiễm, kháng khuẩn cho vùng kín.

– Dung dịch vệ sinh Hera với thành phần Vitamin E giúp tái tạo collagen, làm giảm sắc tố đen, hỗ trợ làm hồng và se khít vùng kín.

– Dung dịch vệ sinh Hera có PH duy trì cân bằng sinh lý của niêm mạc vùng kín.

 

Thành phần:

Dịch chiết lá trầu không, vitamin E, nước tinh khiết, sodium, laureth ether, sulfate, glycerin, PEG 400, acid latic, mentol.

 

Cách dùng:

Làm ướt vùng cần vệ sinh, dùng khoảng 1-2 giọt Ddvspn Hera, xoa đều trong khoảng 1 phút, rửa lại thật kĩ bằng nước sạch.

Ngày dùng 1 lần.

 

Lưu ý: Chỉ vùng cho bề mặt ngoài da

Đóng kín nắp sau khi sử dụng

 

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Thương hiệu HERA
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
SKU 4696317318554