Viên giặt xả Ariel Nhật Bản (túi 44 viên refill)

Hình ảnh Viên giặt xả Ariel Nhật Bản (túi 44 viên refill)
Video đang được cập nhật cho sản phẩm này

Thông tin nổi bật:

Thích hợp sử dụng cho những ngày trời mưa bởi khả năng kháng khuẩn.

Khử mùi vượt trội, ngăn chặn sự hình thành mùi hôi khi quần áo ướt.

Hương thơm hoa quả tự nhiên, tươi mát.

264,500đ

Viên giặt xả Ariel túi 44 viên ( xuất xứ Nhật Bản )

Viên giặt ngày càng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình thay cho bột giặt và nước giặt thông thường bởi mang đến nhiều tiện lợi, đa năng và an toàn. Một trong những sản phẩm mới được người dùng lựa chọn thời gian gần đây là viên giặt xả Ariel 44 viên từ Nhật Bản.

Viên giặt xả ariel nhật bản thiết kế theo công thức mới, ra mắt từ tháng 9/2017, ngay lập tức được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á. Sản phẩm sản xuất tại Nhật, là chất tẩy rửa P&G thế hệ thứ ba, mang nhiều điểm nổi trội so với hai dòng trước đó.

Mỗi túi 44 viên giặt xả sử dụng cho 44 lần giặt.
Công dụng của Viên giặt xả Gel Ball, Ariel 3D
- Viên giặt ariel 3D với tác động 3 in 1, loại bỏ vết bẩn, làm trắng và mềm vải và lưu lại hương thơm tươi mát.
- Viên giặt 3D Nhật với sức mạnh cải tiến, làm sạch, loại bỏ tất cả vi khuẩn, mồ hôi, bụi bẩn, vết ố trên quần áo một cách đơn giản, nhẹ nhàng.
- Đánh bật được các vết bẩn cứng đầu, làm trắng vượt trội, giữ cho quần áo luôn tươi mới. Bên cạnh đó, giúp làm mềm vải, không gây mòn, xơ, phai màu, giúp bạn dễ dàng hơn khi là ủi quần áo.
- Đặc tính kháng khuẩn, khử mùi hôi khó chịu, đồng thời mùi hương bung tỏa nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu, bạn không cần phải dùng thêm nước xả vải

Hướng dẫn cách dùng viên giặt xả gel ball của nhật
- Mỗi viên giặt Ariel 3d bạn sử dụng được cho 6kg quần áo, thể tích 30-65 lít nước hay tương đương với 30 cái quần áo. Trong trường hợp có nhiều quần áo bẩn hơn, bạn có thể sử dụng 2 viên/lần.
- Cho viên giặt xả này trực tiếp vào lồng máy giặt, sau đó, cho áo quần vào là xong. Bạn không nên dùng kéo cắt đi phần bao bên ngoài của viên, hãy cho nó trực tiếp vào máy, vì chất này có thể phân hủy với nước.

Các loại viên giặt xả 3D:
- Viên giặt xả Gel Ball, Ariel 3D màu xanh dương:
* Tập trung đánh bật vết bẩn vượt trội, tẩy trắng quần áo gấp nhiều lần, dành cho những vải bị ố vàng, dính bẩn cứng đầu.
* Mùi hương cam quýt xanh tươi mát tự nhiên
- Viên giặt xả Gel Ball, Ariel 3D màu xanh lá:
* Thích hợp sử dụng cho những ngày trời mưa bởi khả năng kháng khuẩn, khử mùi vượt trội, ngăn chặn sự hình thành mùi hôi khi quần áo ướt. Hương thơm hoa quả tự nhiên, tươi mát,

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
SKU 3545388599588